Powered By Blogger

วันจันทร์ที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2554

โยเกิร์ตนมสด





อืมม!..มิลค์ โยเกิร์ต ทำมาจากนมสดที่ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยขบวนการพาสเจอร์ไรส์ โฮโมจีไนส์ ซึ่งในโยเกิร์ตมี การเติมเชื้อจุลินทรีย์แลคโตบาซิลลัส ที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยในการ ย่อยอาหารและระบบขับถ่ายของร่างกายให้เป็นปกติ  ซึ่ง อืมม!..มิลค์ โยเกิร์ต มีความแตก ต่างจากโยเกิร์ตทั่วไปในท้องตลาด คือ มีลักษณะค่อนข้างแข็งอยู่ตัวคล้ายคัสตาร์ด หรือ Set Yoghurt
           การเก็บรักษาโยเกิร์ต
          เก็บที่อุณหภูมิ 4 องศาเซลเซียส สามารถเก็บไว้ได้นาน 15 – 21 วัน อายุของผลิตภัณฑ์จะสั้นลง หากเก็บที่อุณหภูมิที่สูงกว่าหรือไม่สม่ำเสมอ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น